Đóng

Made In Italy

Made in Italy

Made in Italy là nhãn hiệu hàng hóa chỉ ra rằng một sản phẩm được thiết kế, sản xuất và đóng gói tại Ý, đặc biệt liên quan đến thiết kế, thời trang, thực phẩm, sản xuất, thủ công và công nghiệp kỹ thuật.

Thương hiệu “Made in Italy” đã được sử dụng từ năm 1980 để chỉ sự độc đáo quốc tế của Ý trong bốn ngành công nghiệp truyền thống: thời trang, thực phẩm, nội thất và cơ khí (ô tô, thiết kế công nghiệp, máy móc và đóng tàu), trong tiếng Ý còn được gọi là “Four A”, Abbigliamento (quần áo), Agroalimentare (thực phẩm), Arredamento (đồ nội thất) và Automobili (ô tô). Các sản phẩm của Ý thường được liên tưởng tới chất lượng, chuyên môn hóa cao, sự khác biệt và sang trọng. Từ năm 1999, Made in Italy đã bắt đầu được bảo vệ bởi các hiệp hội như Istituto per la Tutela dei Produttori Italiani (Viện bảo vệ các nhà sản xuất Ý) và được quy định bởi hiệp hội các nhà sản xuất của Ý với chính phủ.

Trong thời gian gần đây, nhãn hiệu hàng hóa “Made in Italy” đã trở nên quyết định đối với hàng xuất khẩu của Ý và rất phổ biến trên toàn thế giới thường được coi là một loại sản phẩm riêng biệt. Vào tháng 1 năm 2014, Viện Văn hóa Google, phối hợp với chính phủ Ý và Phòng Thương mại Ý, đã khởi động một dự án trực tuyến nhằm quảng bá “Made in Italy” bằng cách sử dụng các phòng trưng bày ảo về một số sản phẩm nổi tiếng của Ý.

Năm 2009, luật pháp Ý (Luật 135, ngày 25 tháng 9 năm 2009 – Phòng đại biểu, Quốc hội Ý) tuyên bố rằng chỉ những sản phẩm hoàn toàn được sản xuất tại Ý (thiết kế, sản xuất và đóng gói) mới được phép sử dụng nhãn “Made in Italy” (100% được sản xuất tại Ý, 100% Italia, tutto italiano trong mọi ngôn ngữ, có hoặc không có cờ của Ý). Mỗi hành vi lạm dụng đều bị pháp luật Ý trừng phạt.

Incap Italy là một nhãn hàng chuyên về kẹo được gắn mác “Made in Italy”, điều này có nghĩa là toàn bộ sản phẩm kẹo Incap được sản xuất và đóng gói tại Italy. Incap là công ty được thành lập từ những năm 1940 và là thương hiệu luôn dẫn đầu Italy và Châu Âu về chất lượng sản phẩm.
Tại Việt Nam, sản phẩm kẹo Incap được phân phối độc quyền bới Công ty TNHH Phát triển thương mại Hợp Phát. Tiếp nối dang tiếng của Incap trên toàn thế giới, Công ty Hợp Phát sẽ cũng cấp tới người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất gắn mác “Made in Italy)

Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Phát triển thương mại Hợp Phát
85/17/12 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 024 3550 1890; hotline: 0903229662; info@hopphatfoods.com