Đóng

Củ Thiên Ma – Dược phẩm trời ban

Củ Thiên Ma Hàn Quốc

Củ Thiên Ma có tên khoa học tiếng Anh là Gastrodia Elata Blume, tiếng Hàn là Cheonma. Nó còn được gọi với những tên khác như: Định phong thảo; Thần thảo; Vô phong tự động thảo; Chân tiên thảo; Minh thiên ma; Hợp ly… Cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất ở những vùng núi cao, khí hậu trong lành và được người dân xứ sở Kim Chi gọi là “Dược liệu của Trời ban”.

Theo các nhà nghiên cứu y học, Thiên Ma là một loài thực vật đặc biệt, kỳ lạ, khác hẳn với các loài thực vật khác, đó là không có chất diệp lục, toàn thân màu vàng đỏ, trông xa như một mũi tên, rễ thẳng đứng giống hình chân người, lá hình vẩy cá, vì vậy còn được gọi là “cây mũi tên đỏ”. Khi đào gốc lên thấy có những thân ngầm, hình dạng giống củ đao dong Việt Nam. Nếu củ to có thể bằng củ khoai tây, rễ củ cho vị thuốc Thiên Ma. Thảo dược Thiên Ma được phát hiện phát triển tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của xứ sở Kim Chi, kể cả trong mùa Đông lạnh và được người dân Hàn Quốc sử dụng từ lâu đời.

Tác dụng thần thảo của thiên ma – khắc tinh của đột quỵ, tai biến

Củ Thiên Ma là một trong “tam đại thần thảo” của Hàn Quốc. Cùng với Linh Chi và Nhân Sâm, nó có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh về thần kinh, trí não, tim mạch…Trong củ Thiên Ma có chứa thành phần chất chống lão hóa Eggothioneine cao hơn gấp 60 lần trong nấm Linh Chi. Hơn nữa, trong củ Thiên Ma còn có hàm lượng lớn các chất Gastrodin và Vanilly Alcohol. Gastrodin có tác dụng bảo vệ thành mạch máu, phòng ngừa sự suy giảm trí nhớ và bảo vệ thần kinh não. Còn Vanilly Alcohol có tác dụng tốt với bệnh động kinh, đau tim, hoặc các bệnh liên quan tới phổi. Chính vì có các hoạt chất Gastrodin, Vanilly Alcohol và Eggothioneine tỉ lệ cao nên Thiên Ma được ví như là khắc tinh của các loại bệnh nan y về thần kinh, trí não, tim mạnh các chứng tai biến đột quỵ.


Cây Thiên Ma giống hình mũi tên hướng lên trời

Tuy Thiên Ma không phải là cây thuốc chữa bách bệnh nhưng được xem là loại “thần thảo” quý, phòng ngừa được nhiều bệnh nan y… Vì thế, những năm qua, được sự hỗ trợ của Chính phủ Hàn Quốc, Bộ Nông – Lâm nghiệp Hàn Quốc đã ứng dụng biện pháp kỹ thuật công nghệ cao, phát triển thành công các sản phẩm thực phẩm từ củ Thiên Ma tại tỉnh MUJU. Nhờ công dụng hữu ích, sản phẩm uy tín, chất lượng, bột Thiên Ma của Công ty đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Bột Thiên Ma bổ sung vi chất dinh dưỡng hữu ích, bảo vệ sức khoẻ

Ngày nay, Thiên Ma được ứng dụng để sản xuất rất nhiều sản phẩm giúp bảo vệ và tăng cường sức khoẻ con người. Trong đó, Ngũ cốc dinh dưỡng Thiên Ma Aruka SOOYUN Hàn Quốc luôn được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ nguồn nguyên liệu chất lượng cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt.


Củ Thiên Ma (Hàn Quốc)

Ngũ cốc Thiên Ma là một trong những sản phẩm uy tín, chất lượng cao của thương hiệu này. Ngũ cốc dinh dưỡng Thiên Ma bổ sung dưỡng chất dồi dào từ củ Thiên Ma vùng MUJU, giúp phục hồi và nâng cao sức khoẻ, đồng thời góp phần phòng ngừa các chứng bệnh alzheimer, đột quỵ, co giật, động kinh, tai biến, xơ vữa động mạch, tê tay, chân, đau mỏi vai khớp gáy… Những củ Thiên Ma đạt chất lượng tốt nhất sẽ được xử lý, chế biến kết hợp với một số thành phần ngũ cốc và đóng gói thành dạng bột dinh dưỡng pha nước uống, tiện dụng để người sử dụng có thể mang theo bên mình khi đi công tác hay di chuyển liên tục.

Thiên Ma được xem là “dược phẩm trời ban” vì nó có thể bổ sung dinh dưỡng và có dược tính đặc biệt hữu ích đối với con người. Nắm bắt rõ giá trị ấy, ARUKA Co., Ltd. – một trong những nhà sản xuất chuyên về các sản phẩm Thiên Ma số 1 Hàn Quốc đã đưa ra thị trường sản phẩm Ngũ cốc dinh dưỡng Thiên Ma Aruka SOOYUN được ưu chuộng số 1 tại Hàn Quốc.

Sản phẩm Ngũ cốc Thiên Ma SOOYUN sản xuất bởi ARUKA Bio. Được tập đoàn bảo hiểm SAMSUNG cấp giấy chứng nhận sản phẩm đảm bảo số 8190446136

Ngũ cốc dinh dưỡng Thiên ma SOOYUN Hàn Quốc được NK và phân phối tại Việt Nam bởi:
CÔNG TY TNHH PTTM HỢP PHÁT
Địa chỉ: Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 024 35501890; email: info@hopphatfoods.com; www.hopphatfoods.com/san-pham/ngu-coc-thiem-ma-sooyun/